Hoạt động học của trẻ và sự tương tác giữa trẻ với giáo viên cùng sự phối hợp của các bậc phụ huynh.

Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid nên các con MN nói riêng và các con trên toàn TP Hà Nội nói chung không thể đến trường. Nhưng với phương châm “ Nghỉ dịch nhưng không nghỉ học” thì đội ngũ GV của trường Mn Hoa Đào ko ngừng tìm tòi và phối hợp cùng với các bậc phụ huynh làm sao khi các con ở nhà nhưng vẫn có những kỹ năng, kiến thức để đảm bảo sẵn sàng khi các con quay lại trường học. Đặc biệt là đối với trẻ 5 tuổi sẵn sàng cho các con tâm thế để bước vào lớp 1.

Là lứa tuổi MN các con còn rất nhỏ chính vì vậy theo sự chỉ đạo của Sở GD và ĐT TP Hà Nội các con Mầm Non không học trực tuyến online, nhưng để các con ở nhà vẫn có đầy đủ những kiến thức, kỹ năng giáo viên trong nhà trường luôn tìm tòi, sáng tạo và đáp ứng theo công nghệ chuyển đổi số đó là sử dụng những phần mềm công nghệ tạo ra những video hay sử dụng những kho dữ liệu của nhà trường để chia sẻ với các bậc PH qua Zalo, qua Classroom hay kids online của lớp mình,qua đó các con có thể học được những điều bổ ích.

Các con còn rất nhỏ nên ngay từ vào đầu năm học GV của các lớp đã có buổi họp trực tuyến với cha mẹ học sinh trẻ để cùng phối hợp làm sao cho các con ở nhà nhưng vẫn đảm bảo được chương trình của độ tuổi.

Khi triển khai thì PH các con rất hưởng ứng phối hợp cùng giáo viên rất tốt. Các con cũng rất hứng thú khi được bố mẹ mở cho xem những video mà các cô gửi. Sau đây là "Một số hình ảnh cắt từ clip do tập thể giáo viên thực hiện trong Tháng 9" nhé.

Và đây là một số hình ảnh tương tác của phụ huynh và các con tại các lớp:

Mong rằng dịch bệnh sớm được đẩy lùi để cô và trò của trường MN Hoa Đào sẽ gặp nhau vào 1 ngày gần nhất.

Ban truyền thông trường MN Hoa Đào