Trường Mầm non Hoa Đào tưng bừng trong Lễ khai giảng năm học 2021 - 2022

Sáng hôm nay, 5/9/2021, Trường Mầm non Hoa Đào tưng bừng khai giảng trực tuyến hòa theo không khí của cả nước.

Sau Lễ khai giảng trực tiếp trên kênh truyền hình Hà Nội 1, 2, buổi Lễ khai giảng của Trường Mầm non Hoa Đào đã diễn ra thành công rực rỡ.  Suốt một thời gian dài không được gặp các con học sinh, toàn thể CB - GV - NV đã rất mong chờ ngày khai giảng để được giao lưu cùng các bậc phụ huynh và các bé.

Ấp ủ chương trình từ những ngày cuối tháng 8 và trong tinh thần khẩn trương cùng sự chỉ đạo sâu sát của BGH và sự phối hợp của tập thể GV - NV. Và hôm nay, chương trình Khai giảng đã chính thức lên sóng. Buổi lễ đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng phụ huynh và các con học sinh.

Mong rằng dịch bệnh sớm ổn định để trường MN Hoa Đào lại tiếp tục đón trẻ trong năm học mới. Dưới đây là chương trình khai giảng của nhà trường:

Và đây là một số hình ảnh của các lớp trong buổi lễ khai giảng:

Hình ảnh: Lớp Nhà trẻ D giao lưu cùng phụ huynh

Hình ảnh: Lớp MGL A cùng giao lưu với phụ huynh

Lớp MGN B2 vui mừng chào đón các bé

Hình ảnh: Lớp MGN B1 giao lưu cùng các bé

Hình ảnh: Lớp MGB C2 cùng phụ huynh và học sinh

Cùng với tinh thần phòng chống dịch Covid đẩy lùi dịch bênh, Cán bộ - Gv nhà trường đã tập luyện hăng say theo bài hát: "COVID nhanh đi đi" để dành tặng cho các vị phụ huynh và các bé trong chương trình khai giảng năm nay. Sau đây là 1 số hình ảnh trong clip:

Các lớp mẫu giáo đã có những clip Khai giảng giới thiệu riêng về trường lớp, giáo viên và học sinh rất hấp dẫn.

Dưới đây là clip của một số lớp:

Ban Truyền thông trường MN Hoa Đào