Trường Mầm Non Hoa Đào " Sẵn sàng đủ điều kiện đón học sinh đi học trở lại" ngày 11/5/2020

Thực hiện công văn số 1602/UBND-KGVX ngày 29 tháng 4 năm 2020 của UBND thành phố Hà Nội về phương án cho học sinh, học viên đi học trở lại;

Thực hiện công văn số 1341/ SGDĐT-VP ngày 29 tháng 4 năm 2020 về việc phương án cho học sinh, học viên đi học trở lại;

Thực hiện công văn số 653/UBND-VP ngày 29 tháng 4 năm 2020 của UBND quận Ba Đình về việc đảm bảo an toàn phòng chống dịch covid-19 khi học sinh đi học trở lại;

Toàn thể CB, GV, NV trường Mầm non Hoa Đào kết hợp cùng Trung tâm y Tế Phường Quán Thánh đã triển khai đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch tại nơi làm việc đúng quy định, sẵn sàng đón các con học sinh đi học học trở lại với những điều kiện tốt nhất.

Ngày 08/5/2020 ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 phường Quán Thánh do đồng chí Đoàn Kim Thanh - Phó chủ tịch- Trưởng ban đã về kiểm tra nhà trường về công tác chuẩn bị đón các con học sinh đi học trở lại bắt đầu từ ngày 11/5/2020.

Qua kiểm tra công tác tuyên truyền, các trang thiết bị vật tư y tế như: dung dịch rửa tay sát khuẩn, xà phòng rửa tay, khẩu trang y tế, máy đo thân nhiệt, găng tay y tế. Đoàn đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo chi tiết cụ thể của nhà trường. Nhà trường hoàn toàn đủ mọi điều kiện an toàn để đón các con học sinh trở lại trường học.

Nhà tường cũng mong muốn các bậc phụ huynh học sinh yên tâm, không quá lo lắng khi cho các con đi học trở lại cũng không nên chủ quan trước dịch bệnh Covid-19. Mỗi Cán bộ, giáo viên, nhân viên, PHHS của trường mầm non Hoa Đào hãy là những người phòng, chống dịch bệnh chủ động, tích cực, có hiểu biết để công tác phòng chống dịch bệnh có hiệu quả, bảo đảm an toàn sức khỏe bản thân và cho xã hội.

Tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Hoa Đào trân trọng cảm ơn sự đồng hành của các bậc phụ huynh học sinh trong thời gian qua và những ngày tháng tiếp theo. Hẹn gặp các con vào thứ Hai ngày 11/5/2020.

Một số hình ảnh của nhà trường trong công tác chuẩn bị:

Trung tâm y tế Phường phun khử khuẩn toàn trường trước khi cho học sinh đi học trở lại

Giáo viên vệ sinh, khử khuẩn toàn bộ lớp học

Giáo viên vệ sinh khử khuẩn toàn bộ lớp học

Giáo viên chuẩn bị đồ dùng dạy học

Nhà trường đã sẵn sàng đón học sinh đi học trở lại

Nhà trường đã sẵn sàng đón học sinh đi học trở lại

Ban truyền thông Trường Mầm Non Hoa Đào