Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019, mục đích nhằm thực hiện có hiệu quả chương trình chăm sóc giáo dục trẻ. Thông qua hội thi, tuyên truyền kiến thức khoa học về nuôi dạy trẻ trong phụ huynh và các tổ chức xã hội tạo điều kiện tốt cho trẻ phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tình cảm xã hội.

Hoà chung trong không khí cả nước kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, mừng xuân Kỷ Hợi 2019 . Hôm nay trường Mầm non Hoa Đào long trọng tổ chức hội thi “Chúng cháu vui khỏe” cấp trường. Hội thi tạo sân chơi cho các bé được giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng sống cho các bé giúp các bé mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, rèn luyện tố chất nhanh - mạnh - khéo léo. Hội thi là một trong những biện pháp tích cực đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đánh giá chất lượng công tác quản lý, chỉ đạo và giảng dạy của nhà trường.

Qua Hội thi, nhằm khơi dậy sự sáng tạo, lòng yêu trẻ, yêu nghề của tập thể đội ngũ giáo viên, đặc biệt là giáo viên trực tiếp đứng lớp, từ đó có sự điều chỉnh việc chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và thực hiện tốt chuyên đề “ Phát triển vận động cho trẻ”.

Phong trào thể dục thể thao trong nhà trường ngày càng sôi nổi. Hằng năm cô và trẻ nhà trường tích cực hưởng ứng các phong trào thể dục thể thao Quận Ba Đình phát động. Năm 2018, tham gia hội thi “Công nhân viên chức Thủ Đô” cô Vũ Thị Mai Điệp, Bùi Thị Tấm đã đạt giải ba môn cầu lông Đôi.