HOẠT ĐỘNG KHÁM PHÁ KHOA HỌC " BÉ CẦN GÌ ĐỂ LỚN" LỚP MẪU GIÁO NHỠ B1.

Trong thời gian các con nghỉ ở nhà, chế độ ăn uống của các con luôn được cha mẹ quan tâm hàng đầu. Các bậc phụ huynh luôn mong muốn mang đến cho các con những món ăn bổ dưỡng nhất, tốt cho sự phát triển toàn diện cho các con.
      Nhưng đôi khi, khẩu vị của các con lại trái ngược với mong muốn về dinh dưỡng của bố mẹ. Các món ăn chế biến sẵn như: đồ ngọt, đồ chiên luôn thu hút vị giác của các con.
       Hiểu được nỗi băn khoăn đó, các cô giáo Trường MN Hoa Đào đã đưa rất nhiều hoạt động giáo dục về dinh dưỡng và sức khỏe cho trẻ thông qua chủ đề “Bé cần gì để lớn và khỏe mạnh"

Thông qua bài học các cô giáo mong muốn cùng cha mẹ trẻ hướng dẫn trẻ cách ăn uống khoa học, ưu tiên các thức phẩm tốt có lợi cho sự phát triển của cơ thể đang lớn của các con nhằm phòng tránh suy dinh dưỡng, tăng cường sức đề kháng giúp trẻ cao lớn, thông minh và khỏe mạnh.
     Chúng ta hãy cùng đến với bài học “Bé cần gì để lớn” do cô giáo Vũ Thị Mai Điệp - GV lớp MGN B1 gửi đến cho các con.

Ban truyền thông trường mầm non Hoa Đào